Search engine friendly multilingual,
multi media news distribution

Ef þú eyðir $200 á hótel bókun- hvað færð þú?

Alþjóðlega net hótel bókunar vefsíðan www.hotels.com greinir frá borgunum þar sem þú getur fundið lúxus fyrir minna

Fyrir ferðalaga sem langar að gista á fimm stjörnu hóteli fyrir þriggja stjörnu pening, er val á réttum áfangastað ómissandi. Hotels.com hefur safnað saman hinum fullkomna leiðarvísi að borgum um allan heim þar sem þú getur fundið viðráðanleg lúxus hótel og þar sem bara $200 getur borgað fyrir nótt fimm stjörnu dekurs.

Að eyða bara $100 hvor, byggt á að tveir einstaklingar deili, getur borgað fyrir herbergi á framandi staði langt í burtu svo sem Balí og Buenos Aires, og nær heima í Kaíró, Lissabon og hinni dularfullu Marrakech. Austur evrópskar borgir, sem eru að verða vinsælli meðal bandarískra og vestur-evrópskra ferðamanna, eru að verða heitir staðir fyrir lúxus á hagstæðu verði. $ 200 gerir þér kleift að kaupa nótt á fimm stjörnu hótel herbergi í Varsjá, Búdapest eða hinni ofur-svölu Berlín.

Á öðrum áfangastöðum, gerir $200 þér kleift að borga fyrir fjögurra stjörnu herbergi í Höfðaborg eða Peking. Sama magn af pening mun aðeins borga fyrir þriggja stjörnu herbergi í vinsælum evrópskum borgunum London, París og Feneyjar. Í Moskvu, dýrustu borg í heimi, mun £100 aðeins nægja þér til að fá tveggja stjörnu hótel herbergi, á meðan það mun aðeins ná eina og hálfa stjörnu í hinni vinsælum borg New York.

www.hotels.com verðskráin er byggð á verðum greiddum fyrir hótel árið 2007 og er talin vera af sumum víðtækasta og áreiðanlegasta uppspretta um hnattrænar hótel verðupplýsingar. Hún byggir á verðum fyrir 60,000 hótel á yfir 6,500 stöðum um allan heim og á raunverulegum verðum greiddum af viðskiptavinum, frekar en einfaldlega auglýstum gjöldum.

Alison Couper, Framkvæmdastjóri samskipta fyrir Hotels.com, segir: ,,Það er frábært að sjá það eru borgir eins og Búdapest og Lissabon þar sem þú getur notið fimm stjörnu lúxus fyrir allt að £100 samanborið við dýrustu borgir heims eins og New York, Moskvu, Nice og Feneyjar þar sem þú munt aðeins finna tveggja stjörnu gæði fyrir sama verð. Ef viðskiptavinir vilja víkka út sjóndeildarhring sinn og þora á minna þekkta áfangastaði eins og Varsjá eða Marrakech, geta þeir upplifað hátt líferni fyrir minna.”

Hvaða hótel einkunnargjöf getur þú fengið fyrir $200 á nóttina í kringum heiminn?

5 stjörnu hótel einkunnargjöf

Balí, Buenos Aires, Kaíró, Lissabon, Marrakech, Varsjá, Búdapest

4.9 – Berlín
4.8 – Prag
4.5 – Bangkok og Tallinn
4.4 – Vín
4.3 – Barselóna og Dublin
4.2 – Höfðaborg og Peking
4.1 – Las Vegas
3.9 – Amsterdam
3.8 РKaupmannah̦fn
3.6 – Sydney og Dubai
3.5 – Edinborg
3.4 – London og Hong Kong
3.3 París og Los Angeles
3.2 – Feneyjar
3 – Boston
2.8 – Tókýó
2 – Moskva
1.7 – New York

 Comments are closed.

Search
Select News Category
    
Select Email Alerts
PR Agencies
Apply to Join

Distribute your news release with newsCertain. Apply to become a member. Contact us for more information

Latest Releases