Search engine friendly multilingual,
multi media news distribution

Mamma Mia! Herbergisbókanir á grískum hótelum eru að aukast!

Hotels.comSamkvæmt Hotels.com, leiðandi net hótelbókunarsíðu í heiminum, hafa leitendur af hótel herbergum í Grikklandi og grísku eyjunum fjölgað eftir frumsýninguna á nýju stórmyndinni, Mamma Mia!

Leitendur af herbergisbókunum á grísk hótel á www.hotels.com hefur fjölgað um meira en 70%.

Alison Couper, Framkvæmdastjóri samskipta fyrir Hotels.com, segir: ,,Hugmyndin að kvikmyndir geti komið áfangastöðum ,,á kortið” hefur löngu verið sönnuð. Hringadróttinsaga hafði gífurleg áhrif á ferðaþjónustu í Nýja Sjálandi og költ myndin Borat varð til þess að Hotels.com leitendur að Kazakhstan hækkaði um 300 %.”

Til að fylgja í fótspor á hinum vinsæla ABBA söngleik, var kvikmyndaútgáfan á Mamma Mia! tekin upp á ýmsum stöðum í Grikklandi allt frá meginlandssvæðinu Pelion, eyjunnar Skiathos og litlu eyjarinnar Skopelos. Kvikmyndar skartar þeim Meryl Streep, Julie Walters, Pierce Brosnan og Colin Firth.

Fyrir frekari upplýsingar farið á http://island.hotels.com/

Vefsíðan www.hotels.com er mest heimsótta í flokknum ,,hótel/gistirýmis” flokknum samkvæmt comScore Media Metrix ( Des-Jan 2007).

Um Hotels.com

Á www.hotels.com- finnur lægstu hótel gjöldin frá lúxus hótelum til hagstæðra gistinga. www.hotels.com er með bestu tilboðin og afslættina fyrir hótel herbergi hvar sem er.

Starfrækt á öllum aðalmörkuðunum með dygga starfsmenn, www.hotels.com býður upp á meira en 80,000 gæða hótel um allan heim, og lofar verðtryggingu á 40,000 af þessum eignum. Ef viðskiptavinur getur fundið sömu kjör fyrir minna, mun hotels.com jafna það. www.hotels.com hefur einnig eitt af stærstu sjálfstæðu hótelteymum í bransanum, sem þýðir að notendur fá hreinskilna gagnrýni á eignum. Ferðalagar geta bókað á netinu eða haft samband við eitt af okkar fjöltyngdu þjónustuverum í +44 (0)20 7492 0979

Fyrir frekari upplýsingar farið á www.hotels.com
Hotels.com

 Comments are closed.

Search
Select News Category
    
Select Email Alerts
PR Agencies
Apply to Join

Distribute your news release with newsCertain. Apply to become a member. Contact us for more information

Latest Releases